Thursday, 09/07/2020 - 23:50|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 5/9, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH Lý Đạo Thành  đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 trang trọng, ấm áp và hứa hẹn một "vụ mùa" dạy tốt, học tốt, đạt nhiều thành tích...

Đến dự Lễ Khai Giảng có ông Ngô Thanh Hòa – Thành ủy viên- Trưởng phòng TCKH thành phố; Bà Huỳnh Việt Thúy Phó bí thư Đảng ủy Phường 8 cùng BGH các thầy cô giáo với hơn 850 em học sinh đến dự.

Sau khi nghe ông Ngô Thanh Hòa đọc Thư chúc mừng của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi  tới các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức ngành giáo dục nhân dịp đầu năm học mới. Tiếp đến, cô Nguyễn Huỳnh Ngọc Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng chào mừng năm học mới bắt đầu trong niềm hân hoan của tập thể cán bộ , giáo viên công nhân viên và học sinh của trường tiểu học Lý Đạo Thành.

Năm 2020 : 2.191