Saturday, 23/01/2021 - 04:53|

Hội nghị Viên chức- Người lao động trường tiểu học Lý Đạo Thành 2020

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 04/10/2020, trường tiểu học Lý Đạo Thành long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Dự và chủ trì  hội nghị có Bà Nguyễn Huỳnh Ngọc Hạnh- Hiệu trưởng; Ông Trần Anh Tài- Chủ tịch Công đoàn cơ sở; toàn thể CBCCVC nhà trường. Hội nghị còn hân hạnh đón tiếp ông Tôn Tùng Phương- Chuyên viên PGD&ĐT  đến tham dự.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBCCVC đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hôi nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của năm học 2019-2020 và phương hướng trọng tâm của năm học 2020-2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luân, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Sau khi nghe báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

Hội nghị CBCCVC của trường Tiểu học Lý Đạo Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với lòng tâm huyết, nhiệt tình, năng lực của Ban lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường tiểu học Lý Đạo Thành vững tin sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2021 : 4.133