Friday, 10/07/2020 - 00:08|

HỌC SINH NHẬN QUÀ TÀI TRỢ

Với tinh thần ” Lá lành đùm lá rách”. Để chuẩn bị cho khai giảng năm học 2018-2018. Chiều ngày 04 tháng 9 năm 2018 Cô Vân đại diện nhà tài trợ đến từ thành phố Hồ Chí Minh đến trao hơn 200 phần quà  cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Trong buổi trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Thủy Tiên- PCT Ủy ban nhân dân Phường 8; ông Nguyễn Văn Bảo – Nguyên Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường , cùng BGH , các thầy cô cùng tham dư. Cuối buổi trao quà Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Phường 8  phát biểu cảm tạ đối với đơn vị nhà tài trợ .

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường , món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Năm 2020 : 2.192