Saturday, 23/01/2021 - 05:52|

Trường Tiểu học Lý Đạo Thành tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020- 2021

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020  trường Tiểu học Lý Đạo Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện UBND Thành phố, đại diện UBND Phường 8, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân, cùng tập thể CB-GV- CNV nhà trường và gần 900 em học sinh tham dự buổi khai giảng.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em được cô giáo dìu dắt bước vào ngôi trường thân yêu trong niềm hân hoan vui sướng. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Bà Lê Thị Minh Thúy- Thành ủy viên- Phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch  nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020- 2021

Phát biểu hạ quyết tâm của Thầy và trò trường tiểu học Lý Đạo Thành

Cũng trong buổi lễ, nhà trường hân hạnh đón nhận sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân

Cô Nguyễn Huỳnh Ngọc Hạnh, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Đạo Thành đánh hồi trống bắt đầu năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Bước vào năm học mới- năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018  , tập thể Thầy và trò trường tiểu học Lý Đạo Thành với quyết tâm cao hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 4.133